3 Cách bố trí nội thất phòng bếp Đẹp - Khoa học - Xu hướng 2022

Nội dung

Bố trí nội thất phòng bếp là rất quan trọng để có được một không gian bếp khoa học, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa mang lại thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn bố trí nội thất không gian bếp khoa học, tiện dụng và dễ dàng nhất cho mọi gia đình.

 

Cách bố trí nội thất phòng bếp chữ I

Kiểu bếp chữ I là một trong những thiết kế thông minh giúp tiết kiệm không gian bếp một cách hiệu quả. Với thiết kế đơn giản, có thể dễ dàng kê sát vào tường nên kiểu bếp chữ I giúp giải phóng không gian đồng thời mang lại sự thoáng đãng cho căn bếp của bạn. Kiểu bếp chữ I phù hợp với đa số các kiểu bếp hiện nay đặc biệt là những căn bếp có diện tích hạn chế của nhà ống, nhà chung cư.

Cách bố trí nội thất phòng bếp

Bếp chữ I được ưa chuộng

 

Cách bố trí phòng bếp chữ L

Kiểu bếp chữ L là một trong những kiểu bếp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với kết cấu 2 tủ bếp tạo thành một góc vuông giúp kiểu bếp chữ L có thể kê sát vách tường và tận dụng tối đa những góc tường để tạo ra không gian mở cho căn bếp. Với thiết kế linh hoạt, hiện đại, kiểu bếp chữ L phù hợp với đa số phong cách thiết kế của nhiều không gian bếp đặc biệt với những không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại. Hãy kết hợp kiểu bếp chữ L với các nội thất trong căn bếp để mang lại một không gian sang trọng, tinh tế hiện đại và vô cùng tiện nghi.

Cách bố trí nội thất phòng bếp

Bếp chữ L tiện dụng

 

Cách bố trí nội thất phòng bếp song song

Bếp sử dụng tủ bếp kiểu song song giúp căn bếp gọn gàng, tối ưu không gian nên phù hợp với những căn bếp nhỏ.

Cách bố trí nội thất phòng bếp

Bếp song song cực kỳ tiết kiệm không gian

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay